Umfjöllun: Eldskírn á Ásvöllum

Völsungar mćttu Haukum á Ásvöllum í 11.umferđ 1.deildar karla. Fyrir leikinn sátu heimamenn í ţriđja sćti deildarinnar međ átján stig en Völsungur á botni

Íţróttir - Rafnar Orri Gunnarsson - Lestrar 987 - Athugasemdir ()

Völsungar mćttu Haukum á Ásvöllum í 11.umferđ 1.deildar karla. Fyrir leikinn sátu heimamenn í ţriđja sćti deildarinnar međ átján stig en Völsungur á botni deildarinnar međ tvö stig. Sex mörk voru skoruđ í leiknum og eitt rautt spjald fór á loft en einum fleiri allan síđari hálfleikinn tókst Völsungum ekki ađ nýta sér liđsmuninn og lokatölur, 5-1, fyrir heimamönnum.

Byrjunarliđ Völsungs: Sveinbjörn Grímsson, Sveinbjörn Már Steingrímsson, Gunnar Sigurđur Jósteinsson, Pétur Ásbjörn Sćmundsson, Sindri Ingólfsson(Halldór Kárason '84), Ármann Örn Gunnlaugsson, Péter Odróbena, Halldór Fannar Júlíusson, Hrannar Björn Steingrímsson(f), Ármann Örn Gunnlaugsson(Ađalsteinn Jóhann Friđriksson '70), Eyţór Traustason(Bergţór Atli Örvarsson '65), Ásgeir Sigurgeirsson.

Völsungar byrjuđu leikinn međ látum. Strax á ţriđju mínútu kom fyrsta mark leiksins en ţá lagđi Hrannar Björn fyrirliđi boltann snyrtilega inn fyrir á Ásgeir Sigurgeirsson sem klárađi fćriđ af fagmennsku og stađan 0-1 fyrir grćnum.

1

Ţađ gerđist lítiđ markvert nćstu tuttugu mínúturnar eđa svo en á 25 mínútu leiksins jöfnuđu heimamenn međ góđu skoti Brynjars Benediktssonar rétt fyrir utan teig sem hafnađi í stöngina og inn, 1-1, og ţannig stóđu leikar í hálfleik.

Síđari hálfleikur fór fjörlega af stađ ţví strax á 47 mínútu fengu heimamenn rautt spjald er Kristján Ómar Björnsson braut á Ásgeiri Sigurgeirssyni sem var sloppinn í gegn. Vilhjálmur Alvar Ţórarinsson, dómari leiksins, gat lítiđ annađ en sótt rauđa spjaldiđ í vasann og otađ ţví međ góđri samvisku framan í Kristján Ómar og ţar međ hans leik lokiđ ţetta kvöldiđ. Í kjölfariđ tók Hrannar Björn aukaspyrnu sem fór rétt framhjá markinu.

3

Rúmum tíu mínútum síđar tóku Haukar forystuna einum manni fćrri og gott betur ţví Hilmar Geir Eiđsson skorađi tvö mörk á fimm mínútna kafla. Stađan, 3-1, eftir 62 mínútur.

Völsungar áttu fínar tilraunir eftir ţetta en Odróbena átti fast skot í stöngina og Hrannar Björn fína marktilraun sem markvörđur Hauka varđi vel. Sömuleiđis voru Völsungar stál heppnir ţegar um tíu mínútur lifđu leiks en góđur varnarleikur hjá Pétri Kling kom í veg fyrir ađ sóknarmađur ţeirra náđi góđu skoti og boltinn langt yfir markiđ.

Haukar bćttu svo í ţegar fram yfir venjulegan leiktíma var komiđ og bćttu viđ tveimur mörkum. Ţađ fyrra kom á 93 mínútu er Björgvin Stefánsson skorađi og fimmta og síđasta markiđ kom svo úr vítaspyrnu á 95 mínútu en ţar var ađ verki Hilmar Arnarsson. Ţar viđ sat og lokatölur á Ásvöllum, 5-1.

Ţrír leikmenn spiluđu sinn fyrsta leik međ liđinu í sumar og ţar af tveir sinn fyrsta frá upphafi međ meistaraflokki félagsins. Ţeir félagar Bergţór Atli Örvarsson og Halldór Kárason spiluđu sína fyrstu meistaraflokksleiki og Ađalsteinn Jóhann Friđriksson sem nýlega kom aftur til liđs viđ Völsung frá taplausa utandeildarliđinu Bumban á'đér spilađi sinn fyrsta leik fyrir Völsung í sumar. Bergur Jónmundsson er sömuleiđis snúinn aftur til liđsins en unniđ er ađ koma leikheimild hans í gegn og má vćnta ţess ađ sjá hann í leikmannahópnum í nćstu umferđ.