Annar sigurinn hjá strákunum í vikunni

Völsungar unnu tvo mikilvćga sigra í 2. deild karla í vikunni.

Íţróttir - - Lestrar 106

Völsungar fagna fimmta og síđasta markinu.

Um miđja vikuna sóttu ţeir toppliđ KFA heim í Fjarđar-byggđarhöllina á Reyđarfirđi og höfđu sigur 2-1.

Kifah Moussa Mourad kom Völsungu í 1-0 mjög snemma međ laglegu marki eftir góđan sprett og Rafnar Máni Gunnarsson skorađi strax í upphafi seinni hálfleiks eftir hornspyrnu.

Heimamenn klóruđu í bakkann á 75.mín og lágu mikiđ á Völsungu eftir ţađ en náđu ekki ađ skora fleiri mörk.

Í dag fengu Völsungar svo Sindra frá Hornafirđi í heimsókn á PCC völlinn.

Ţetta var svokallađur sex stiga leikur í botnbaráttunni og gestirnir komust yfir snemma leiks en Arnar Pálmi Kristjánsson fyrirliđi heimamanna jafnađi í lok fyrri hálfleiks.

Björgvin Máni Bjarna kom svo Völsungum yfir međ marki beint úr aukaspyrnu og í kjölfariđ skorađ Sigurđur Hrannar Ţorsteinsson tvennu og Jakob Héđinn Róbertsson bćtti viđ fimmta markinu í uppbótartíma.

Kvennaliđ Völsungs tapađi stórt á Skipaskaga í gćr, skoruđu eitt mark gegn fimm mörkum ÍA. Emily Murphy skorađi mark Völsungs.