24. sep
Siginn fiskurStra & sntt slunni - Hafr Hreiarsson - Lestrar 1245 - Athugasemdir (0)
Það gengur hægt að fá uppskriftir í Gott í gogginn og spurning hvort það væri heppilegra að hafa annað form á þessum lið 640.is
En til að eitthvað birtist þá setur vefstjori hér inn hvernig maður ber sig að við að sjóða siginn fisk.
Hráefnið er 1 - 1 1/2 kg. fiskur, salt, kartöflur og hamsatólg eða hangiflot.
Skerið fiskinn í bita. Setjið kalt vatn í pott og setjið fiskibitana í vatnið. Sjóðið þar til suðan kemur upp, minnkið þá hitann og sjóðið í 10-15 mínútur. Bræðið hamsatólg eða hangiflot og setjið út á fiskinn ef vill. Borið fram með með soðnum kartöflum og ekki er verra að hafa rúgbrauð með þessu.