Kreppuspa Arnars Matt.Stra & sntt slunni - Hafr Hreiarsson - Lestrar 789 - Athugasemdir (0)
Austantjalds Gúllassúpa
500 gr nautagúllas
500 gr kartöflur
2 laukar
2 msk paprikuduft
1-1.5 lítri vatn
3 hvítlauksrif
1 dós rjómaostur með hvítlauki og dilli ef vill.
1 dós tómatpúrra (140 gr)
salt og pipar
nautakjötkraftsteningur
Kjötið brúnað í potti.
Látið sjóða með teningi, salt, pipar og tómatpúrru í sirka 25- 30 mínútur.
Laukurinn grófbrytjaður og brúnaður á pönnu og paprikudufti sáldrað kæruleysislega yfir.
Kartöflurnar eru skornar í teninga og bætt útí pottinn með
kjötinu ásamt lauknum og öllu öðru sem gleymst hefur í upptalningunni hér að ofan.
Látið sjóða í 15 - 20 mínútur í
viðbót.
Og ef maður vill gera sér glaðan dag þá er gott að hafa snittubrauð
með.
Mig grunar nú að Jóna systir verði nú frekar fúl ef ég skora
ekki á hana og hún fái ekki að láta ljós sitt skína í eldamennskunni. Svo ég skora á hana hér með.
Kveðja Arnar Matthíasson Húsvíkingur og núverandi
Skurðbúi.