Völsungur sigrađi Magna í Kjarnafćđimótinu

Völsungur lék sinn síđasta leik í riđlakeppni Kjarnafćđismótsins í gćrkvöldi. Öruggur 5-1 sigur Völsunga á Magnamönnum var niđurstađan.

1-5 Arnar Geir Halldórsson ´78

Umfjöllun um leikin er fengin af síđu Knattspyrnudómarafélags Norđurlands, kdn.is, sem heldur utan um skipulagningu mótsins.

Leikurinn í kvöld var eign Völsunga frá upphafi til enda. Ţeir mćttu vel stemmdir til leiks og Magnamenn sáu aldrei til sólar. Strax á 9. mínútu kom fyrsta markiđ og var ţar ađ verki Ingólfur Örn sem fékk sendingu inn fyrir vörn Magna og setti hann boltann upp í ţaknetiđ međ föstu skoti.

Á 28 mín fá Völsungur aukaspyrnu á vallarhelmingi Magna. Ţađ kemur fastur bolti inn á teig sem Hjörtur í markinu nćr ekki til og boltinn endar hjá Eyţóri sem leggur boltann í autt markiđ og stađan orđin 0-2.

Undir lok hálfleiksins á Ingólfur góđan sprett upp ađ endalínu, hann sendir boltann inn á markteig ţar sem Sćţór er mćttur og setur hann boltann auđveldlega í markiđ. 0-3 í hálfleik.

Völsungar gerđu endanlega út um leikinn á fyrstu níu mínútum seinni hálfleiks. Fyrst skorađi Ingólfur laglegt mark eftir aukaspyrnu Bergs og síđan skorađi Bergur sjálfur međ skoti utan teigs sem hafđi viđkomu í varnarmanni Magna og fór ţađan í markiđ.

Magnamenn misstu síđan mann ađ velli ţegar Hjörtur fékk 2 gul spjöld međ 4 mínútna millibili. Magnamenn náđu síđan ađ klóra ađeins í bakkann og var ţar ađ verki Arnar Geir. Lokastađan 1-5 Völsung í vil.

Áhorfendur um 80

Mađur leiksins: Ingólfur Örn Kristjánsson

Leikiđ verđur um sćti í mótinu helgina 7-8. febrúar en eftir nćstu helgi kemur í ljós hverjir andstćđingar Völsunga verđa.